การตั้งครรภ์

ของแม่กำหนดคลอด พย. ทีมพย. ได้เตรียมของคลอดยังคะ จะเตรียมช่วงไหนดีคะ ลูกคนแรกคะ

12 ตอบกลับ

รอดูเพศ เอาชัวร์ๆ ก่อน ก็จะเริ่มทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ ซื้อทีเดียวใช้เงินเยอะ ทยอยซื้อเอาค่ะ เอาที่จำเป็นพอ เพราะน้องโตไวค่ะ

ถ้าแม่ทราบเพศทยอยซื้อเลยคะ บ้านนี้ทีมเดียวกัน ซื้อตุลาทีเดียวเลย คนที่2ไม่ค่อยรีบซื้เพราะรู้ว่าซื้ออะไรจดไว้เรียบร้อย

บ้านนี้รอดูเพศอีกรอบชัวร์ๆก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวต้องใช้เงินก้อนเยอะ บ้านนี้เลือกซื้อของใช้จำเป็นก่อนค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ กดใส่ตะกร้าไว้บ้างแล้ว รอดูรอบนี้เห็นเพศชัด ก็จะทยอยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี และรอเพศชัดเจนก่อนค่ะ

บ้านนี้รอ ซาวเพศคะ ถ้าเพศชายก็ใส่ของพี่เค้าถ้าหญิงก็เตรียมซื้อค่ะ😊

เริ่มเตรียมจริงช่วงวิค 28ค่ะ แต่ถ้าดูออนไลน์เพลินๆแอบสั่งนิดหน่อย

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วคะ ยังไม่รู้เพศน้อง เตรียมเป็นสีกลางไปไว้คะ

3d ago

เหมือนกันเลยค่าแม่😊

เตรียมแล้วค่ะ รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

รู้เพศน้องก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะ