ทีม พย.

กำหนดคลอด 1 พย. แต่น้องยากออกก่อนกำหนด 20 ตค. นน.2570 กรัม หนูชื่อน้องณชา ดญ.ณัฐณิชา สองเพชรแก้ว

ทีม พย.
15 ตอบกลับ

มีหลายคนบอกว่าเด็กทุกคนมีวันเวลาของเค้า มีฤกษ์ดีประจำตัวเค้าที่จะมาเกิด

4y ago

ใช่ค่ะ น้องเลือกคลอดวันนี้ ก็ถือว่าเป้นวันที่ดีที่สุดของลูกและแม่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอด5พยยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องแข็งแรงมากเลยค่ะ

4y ago

ค่ะน้องคลอด นน.ค่อนข้างน้อยแต่น้องแข็งแรงมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะค้าา

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ

แข็งแรงๆนะคะ