ปอดอักเสบ

หายไวๆนะลูก อนาวิล2เดือน

ปอดอักเสบ
120 ตอบกลับ

หายไวๆน่ะตัวเล็ก ขออนุญาติถามค่ะ คุณหมอบอกมั้ยคะว่าเกิดจากอะไร สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

4y ago

โห ขอบคุณมากค่ะ ยุคนี้ไม่รู้อะไรเต็มไปหมด 😨😨

ทำไมน้องถึงเป็นคะแม่ น้องไม่สะบายหรอคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

4y ago

น้องติดหวัดจากผู้ใหญ่ค่ะ

เป็นแต่เด็กเลยเกิดจากอะไรคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายไว้ๆนะคะ รบกวนแม่บอกอาการที่สังเกตุได้หน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทำไมน้องถึงเป็นคะ อาการเป็นยังไงช่วยแชร์หน่อยค่า

4y ago

บ้านนี้ก็กลัวค่ะเพราะมีผู้ใหญ่ป่วยในบ้านแต่ไม่ได้ให้เข้าใกล้ กลัวจะติดทางอากาศ. เพราะน้องมีน้ำมูก ไอ จาม แต่ไม่มีไข้

หายไวๆๆครับเจ้าอ้วนย้านนี้ก็หลอดลมอักเสบค่ะ

หายเร็วๆนะ เป็นกำลังใจให้ พ่อกับแม่ ครับ

สู้​ๆ​นะคะ​คนเก่ง ขอให้หนูหายไวๆนะลูก

น้องดูตัวโตมากเลยย หายไวๆนะคะ😍

เป็นกำลังใจให้น้องหายไวๆนะคะ​✌️✌️