ปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อ

มีแม่ท่านใหนเคยมีประสบการณ์ ลูกปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อตอนแรกเกิดบ้างมั๊ยคะ อยากทราบว่าน้องอยุ่ใน รพ.กี่วันกันคะ แล้วรุนแรงมากมั๊ย ขอฟังประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยเจอหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกกำลังรักษาตัวอยุ่ แม่ไม่เปนอันทำอะรัยเลยค่ะ คิดถึงแต่ลูก😢

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคั

3y ago

น่าจะมีน้ำในปอดด้วย เพราะแม่น้ำเดินนานตั้งแต่ตี2-สามทุ่ม กว่าเจ้าตัวเล็กจะได้ผ่า โดนยาเร่งด้วยแต่แม่คลอดเองไม่ได้