ใครเคยพาลูกน้อยไปฉีดวัคซีน​ปอดอักเสบ​บ้างไหมค่ะ

อยากรู้ว่าต้องฉีดกี่เข็ม​ค่ะ ช่วยตอบที่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ มีแบบ10สายพันธุ์กับ13สายพันธุ์ แล้วแต่แม่สะดวกจะเลือกตัวไหน ราค่ต่างกัน ฉีด2เข็ม เริ่มฉีดได้ตั้งแต่2เดือนค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​