เเอบไปเเตกมาจร้

หายไปหลายวันเเอบไปเเตกมาค่ะ 40+4โดนกระตุ้นวันเดียวเเตก วันที่7/08/64เวลา05.12. น.น.3655กรัม เพศหญิงค่ะ 😂🥰🥰 เป็นการคลอดที่ชิวมากเลยค่ะ55++ เเม่ๆที่คลอดเองไม่ต้องกังวนน่ะค่ะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย..เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰✌️✌️

เเอบไปเเตกมาจร้
29 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นคลอดใช้ไรเหรอคะแม่ เจ็บไหมคะ บ้านนี้39+2วีคยังไม่มีอาการหมอบอกถ้ายังไม่เจ็บคลอดคงโดนกระตุ้นหรือไม่ก็คงโดนผ่าค่ะ มูกก็ไม่มี ไม่เจ็บท้องไรเลยค่ะ แอบกลัว🤣🤣

3y ago

น่ากลัว🤣🤣 ไม่อยากโดนกระตุ้นเลย อยากเจ็บคลอดเองแต่น้องเงียบมากเลยค่ะ

โดนกระตุ้นคลอดเจ็บมากไหมคะ??? พอดีพรุ่ง​นี้หมอนัดไปกระตุ้นคลอดแร้วมีคนรอบข้างบอกว่าเจ็บมากทรมานมากแม่บ้านนี้เลยกังวนมากเลยคะตอนนี้😔

3y ago

เเล้วเเต่คนน่ะค่ะเเม่บางคนไม่ยอมออกก็มีค่ะ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่บ้างจังค่ะ 41วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วกลัวจังเลย😬

3y ago

อ่านเจอนะคะแม่แม่พยายามบีบหัวนม

อยากคลอดง่ายบ้างจัง พรุ่งนี้จะเจออะไรบ้างก็ไม่รู้ ยังไงก็ยินดีด้วยนะค่ะ😊

3y ago

ขอให้เเท่คลอดน้องง่ายๆน่ะคะ

ตัวโตจัง บำรุงยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้คลอดตุลา กลัวน้องตัวเล็กจ้า

3y ago

บ้านนี้ยังงงเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรมากค่ะเเม่กินให้ครบ5หมู่กินปกติกินให้หลากหลายค่ะเเต่เเม่บ้านนี้ชอบกินนมยุเเล้วค่ะไม่รู้ว่ามีส่วนมากน้อยเเค่ไหน🥰

น่าเอ็นดูคะ อยากคลอดแบบชิวๆอีก23วัน😍ลูกสาวเหมือนกันคะ

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่คลอดง่ายๆน่ะคะ

แม่ค่ะเจ็บมากไหมบ้านนี้กลัวค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

3y ago

ไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะเเม่พี่พยาบาลก็ดูเเลใกล้ชิดอุ่นใจมากค่ะ

39วีคแล้ว ยังนิ่ง คุณหมอกระตุ้นยังไงเหรอคะ

3y ago

ปะมานว่านวดปากมดลูกค่ะเเม่ช่วยให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

คลอดแล้วค่ะตอนนี่น้องได้16วันแล้วค่ะ

กอนจะโดนกระตุ้นมดลูกเปิดกี่เซนคะ

3y ago

จะรู้สึกเจ็บเหมือนท้องเกร็งค่ะ จะเจ็บเเรงขึ้นเลื่อยจนเจ็บทะลุไปหลังไปก้นเลยค่ะเจ็บถี่ขึ้นเเรงขึ้นต้องไป ร.พ .ค่ะ