แตกแล้วจ้า😁😁😁

40วิค2วัน 18/05/64 เวลา9.13น. คลอดเองจ้า เพศชายจ้า น้ำหนัก2770กรัม น้องกัฟฟ์มารายงานตัวครับผม🥰🥰

แตกแล้วจ้า😁😁😁
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่าา น้องน่ารักมากค่ะ😆

ยินดีด้วยค่ะ...หล่อออกมาเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าชัง.

หน้าคล้ายลูกสาวเราเลยคะ 😍

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะ

น่าซังจังเลยคุณแม่😊

น่าเกียจน่าชังจังคะ

ขาวมากค้ะแม่น่ารัก❤