ท้องได้ 32+2w

หายใจไม่อิ่มแน่นหน้าอก จะอ้วกตลอด เกิดจากอะไรค่ะไครู้บ้าง เหนื่อยมากๆ เลย

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าคนท้องจะเป็นแก็สในกระเพาะเยอะ ความรู้สึกคือมันแน่นเหมือนจะเรอไม่เรอ เป็นลมที่อยู่ข้างในมันตีขึ้นจนบางทีอ้วก ทำให้ไม่อยากกินอะไรเลย หมอก็จัดยาลดกรดทั้งเม็ดและน้ำมาให้ + ยาแก้อาเจียนที่ช่วยเรื่องการบดอาหาร กินไป2วันดีขึ้นมากจนตอนนี้ไม่เป็นเลยค่ะ ผ่านมา1อาทิตย์แล้วภาวนาอย่าให้เป็นอีกเลยทรมานมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหายใจไม่สุดแน่นหน้าอกด้วยทรมาน​มากเลยอีกนิดนึง​ค่ะแม่อดทน​หน่อยใกล้มากละ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นช่วงเช้า ถามหมอบอกว่าแก๊สในกระเพาะเยอะ

3y ago

ลองทานอาหารน้อยๆหรือไม่ก็อาหารที่ย่อยง่ายๆจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะต้องนอนหมอนสูง หาหมอนหนุนท้องไว้ค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า.. ทนได้อย่างเดียว😅.. แม่บอกปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้35week ทวีคูณไปอีก

ยิ่งตอนนอนหงายนะ เหมือนมีคนนั่งทับเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องได้ดมยาตลอด

ปกติค่ะแม่

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ