ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้32+2w แล้วมีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดอันตรายไหม

เราท้องได้32+2wแล้วมีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดเวลาก่อนปวดฉี่ทุกครั้งอันตรายไหมคะเป็นมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะไปหาหมอตรวจดูน้องก้ปกติดีค่ะแต่แม่แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยคะ