แม่ๆบ้านไหนเหนื่อยเหมื่อนกันไม่คะที่ท้องแล้วทำอะรัยไม่ได้เลยมีแค่ผัวคนเดียวที่ทำงานภาละก็เยอะ

เหนื่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่แม่ท้องได้24วิด6วัน.ตอนนี่เหนื่อยออ่นลามากที่ทำงานอะรัยไม่ได้เลยมีแต่ผัวคนเดียวที่ทำงานค่าใช้จ่ายก็เยอะไม่พอใช้ไหนจะค่ารภอีกสองคันจ่ายอยู่คนเด่วเดื่อนๆก็หมื่นสามละ.ไม่มีใครช่วยจ่ายเลยขี่ย่างเด่วไม่มีจ่ายช่วยเลย.ท้อเลย