อายุครรภ์ 8เดือน คุณแม่คนใหนเป็นบ้าง??

หายใจไม่สะดวกเวลานอน เหมือนจะตายยังไงไม่รู้ อึดอัดไปหมด 😔😢😢

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า เข้าห้องน้ำคืนนึง10รอบได้ กลางวันก็หิวน้ำบ่อย กินนิดเดียวก็แน่น อึดอัด ช่วง20:00-00:00 ลูกดิ้นบ่อยจนหลับไม่ได้ กว่าจะได้หลับก็เกือบตีหนึ่ง ตอนนี้34+2 แล้ว ได้แต่อดทน นับวันรอตัวนอนออกมาจ้า ใจแม่อยากแตกสิ้นเดือนนี้เลย กำหนด17/2/64

3y ago

เหมือนกันเลย เเต่บ้านนี้32 +4wฉี่บ่อยมาก กว่าจะได้นอน ตี1ตี2 เเต่ยังดีที่ได้งีบตอนกลางวัน เเล้วเวลานอนตะเเคง เจ็บตรงชี่โครง ต้องลุกนั่ง บางคืนลุกนั่งไม่รู้ตัวเเฟนเรียกถึงรู้ว่าตัวเองลุกนั่งเอง😂

เหมือนกันเลยคะแม่นอนหงายไม่ได้นอนตะแคงก็ยังหายใจลำบากต้องนอนแบบเข้าล็อกมันถึงจะหายใจสะดวกแต่พอนอนเข้าที่เข้ามางปุ๊ปปวดฉี่ทันทีแล้วปวดบ่อยมาก จนตอนนี้อยากให้ครบ9เดือนเร็วจะรีบผ่า555

เราเป็นค่ะทรมานมาก กำลังจะหลับแล้วหัวใจจะหยุดเต้นจนสะดุ้งตื่นเลยค่ะ ต้องลุกมาเอนหลังหนุนหมอนสูงๆนั่งหลับประจำค่ะ อาการเหมือนโดนผีอำเลยค่ะ 😭

เป็นค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว ผ่าคลอด11ม.ค.นี้ ยิ่งช่วงไกล้คลอดยิ่งหายใจไม่ออก นอนไม่หลับเลยค่ะ อึดอัดหายใจไม่สะดวก ท้องแข็งถี่มากๆ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เดือน 6 เลยค่ะ แนะนำให้คุณแม่นั่งหลังตรงสูดหายใจเข้าทางจมูกลึกๆ ปล่อยทางปากยาวๆ จะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ขยับก็ยากปวดตัวไปหมด นอนไม่หลับอีก บางคืนหลับไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นค่ะ อาศัยงีบกลางวันเอา

เป็นค่ะ นอนพลิกซ้ายก็แน่น ขวาก็แน่น หายใจก็ไม่ออก ปวดหัว ปวดขา ปวดตัว ปวดไปหมดค่ะ ชอบตื่นกลางคืนด้วย

เป็นค่ะกำหนดคลอด26มกราคมค่ะนอนไม่หลับหายใจไม่ออกท้องแข็งบ่อยมาเหมือนจะตายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา​ ขนาด16สัปดาห์​3 วัน​ยังอึดอัด​ไม่อยากจะคิดตอนใกล้คลอด😅😅😅

เปนเหมือนกันจ้า นอนหันซ้ายหันขวาก้อไม่หลับกว่าจะกลับได้ ก็มีอึดอัดบ้างค่ะ