อายุครรภ์ 8เดือน คุณแม่คนใหนเป็นบ้าง??

หายใจไม่สะดวกเวลานอน เหมือนจะตายยังไงไม่รู้ อึดอัดไปหมด 😔😢😢

32 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายได้ท่าเดียวเลยค่ะทั้งคืน หลับยาก เข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาน้องโก่งตัวยิ่งหายใจไม่ออกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้27+4w หายใจลำบากค่ะ นอนก็ไม่หลับ

ขนาด6เดือนยังจะตายแล้วค่ะ55 ทั้งกังวลโควิด

เป็นค่ะ หงุดหงิดมากทำไรไม่ได้นอกจากทำใจ

เปลี่ยนท่านอนแต่ละที ลำบากมากค่ะอึดอัด

เหมือ​นกันคะ ยิ่งนอนหายไม่ออกเลย

นอนยากตั้งแต่6เดือนเลยคะทรมานมาก

ทรมานสุดๆอยากนอนพักไม่ได้นอน

เปลี่ยนท่านอนเจ็บปวดมากค่ะ 36+6