กำหนดคลอด 5/1/64 ตอนนี้ 37w

หายใจไม่ทัน หายใจไม่อิ่ม ยืนนานไม่ได้ แน่นหน้าอก เหนื่อยง่ายมาก 🙄🙄🙄🙄

กำหนดคลอด 5/1/64 ตอนนี้ 37w
1 ตอบกลับ

พยายามหายใจช้าๆ ลึกๆ ค่ะ ถ้ารู้สึกไม่ไหว ปรึกษาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะเป็นๆช่วงๆค่ะ บางครั้งเป็นจนมือสั่น