ท้อง7 เดือน เริ่มมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ทัน แน่นหน้าอก มากเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ พยายามหายใจลึกๆโดยใช้กะบังลม(หน้าท้อง) หายใจเข้าท้องโต ออก แฟบ ถ้าใช้หน้าอกจะไม่คล่องและเหนื่อยง่ายค่ะ ฝึกไว้ตอนเบ่งคลอดด้วย

เป็นค่ะ ช่วง3เดือนหลังเหนื่อยง่าย ปวดหลัง แล้วก็เพลีย หลับเร็วมาก หัวถึงหมอนสลบเลยค่ะ 😅

5y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้นอนไม่ได้เลย

บ้านนี้กำลังเข้าเดือนที่ 6 ก็เริ่มแล้วนะ เดินขึ้นบันไดไปห้องก็เหนื่อยแล้ว