เคลียดแล้วท้องแข็ง

ใครเครียดแล้วท้องแข็ง อาหารไม่ย่อยบ้างคะ พยายามไม่เครียดแล้วพอนึกถึงอนาคตก็เครียด หายใจไม่อิ่ม อาหารไม่ย่อย อยากทำงานแต่เรา รกเกาะต่ำ ปวดหน่วง ยืนนานไม่ได้

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งได้นะค่ะ หรือ คลอดก่อนกำหนดไม่ควรเครียดมาก