อาการหายใจ

หายใจไม่ค่อยสะดวก นอนไม่ค่อยสบาย อาการแบบนี้มีผลกับลูกมั้ยค่ะ? ตอนนี้ได้7เดือน.

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลโดยตรงนะคะ​ แต่แม่อาจอึดอัด​อาการหายใจไม่อิ่ม​ เป็นธรรม​ดาของคนท้องแก่​ ต้องหามุม​ หาท่านอนที่สบายๆ​ พลิกตัวบ่อย​ ๆ​ ช่วยได้ค่ะ