สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือน หายใจไม่ค่อยสะดวก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

บ้านนี้เข้า 5 เดือนบางคืนต้องใช้วิคทาจมูก บางคืนนั่งหลับไม่งันหายใจไม่ออก