หายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยล้า

ตอนนี้ท้องได้7เดือน แล้วค่ะแต่มีอาการ หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย เหนื่อยล้าก็ง่าย แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะแม่ๆ?รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ 7เดือนเป็นไตรมาสสุดท้าย ท้องโตขึ้นเราก็เหนื่อยง่าย ทำไรนิดไรหน่อยก็เหนื่อย แถมยังง่วงตลอดด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น ต้องพักผ่อนเยอะๆ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอนะคะให้หมอประเมินว่าแม่เป็นอะไร

6y ago

ขอบคุณน้ะค่ะ แม่ 😄