แม่ๆทั้งหล่ายหายแพ้ท้องต่อนกี่วีคบ้างค่ะ

หายแพ้ท้อง

11 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังจะเข้า 14 วีค ยังเเพ้ฟนักอยู่เลยค่ะ การอ้วกเป็นกิจวัตรประจำวันไปเเล้ว😂

2y ago

กว่าจะผ่านแต่ละวันรู้สึกว่าสาหัสมาก😓

บ้านนี้11+4 ยังแพ้คะ แต่ไม่ค่อยหนักเหมือนช่วง7-8w ทรมานมากคะ อยากหายแพ้ไวๆ

2y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวอาการก็ดีขึ้นตามลำดับคะ

นี้10วีคแล้วคะยังแพ้หนักมากปวดหัวมากแบบทรมานสุดจะอ้วกตลอดเวลา

2y ago

อาการเหมือนกันเลย

15วีคแล้วค่ะยังแพ้ท้องหนักเหมือนเดิม อ้วกไม่พักเลยค่ะแม่

บ้านนี้แพ้จน5เดือนถึงหายค่ะ อ้วกตลอดทรมานมากกกค่ะ

10 week ค่ะ หายแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ

หายตอนเข้าช่วง 16-17 วีคค่ะ

หายแพ้ท้องตอน8วีคค่ะ

13 วีคค่ะ

13วีค ค่ะ