หายแพ้ท้อง หายตอนไหนกันบ้างคะ

แม่ๆหายแพ้ท้องช่วงไหนกันบ้างคะ ตอนนี้เหนื่อยเหลือเกินคะ😭 แพ้แบบแพ้ไม่ไหว กินน้ำเปล่าก็อ้วก ทรมานมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ช่วงเเรกแพ้หนักเหมือนกันค่ะเเต่เเจ้งคุณหมอ กินยา พักผ่อนเยอะๆค่ะ นอนเยอะๆ ลองทานของเปรี้ยวหรือหาอะไรเคี้ยวดูค่ะ บ้านนี้เวลาเวียนหัวทานผลไม้ก็ดีขึ้นจ้า สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งเป็น 9wตอนนี้11wรับยากับคุณหมอมาท่าน อาการดีขึ้นค่ะ

ถ้าหนักมาก ไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาได้นะคะ ส่วนตัวก้อทำอยุ่

สู้ๆค่ะเดืยก็หายค่ะ