หายแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่สัปดาห์ค่ะ นี่สัปดาห์ที่ 19 ยังไม่หายแพ้ท้อง ท้องอ๊วก เวียนหัว ท้องอืด กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บาวคนแพ้แค่ช่วงเเรก บางคนแพ้จนคลอด บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ ถ้าเเพ้มากๆ แนะนำให้ทานผลไม้สดเปรี้ยวๆ พอช่วยได้นะคะ