มุมคุณพ่อ

หาคำแนะนำ สำหรับคุณพ่อมือใหม่

2 ตอบกลับ

แบ่งเบาภาระต่างๆ จากแม่บ้านสำคัญมากค่ะ ช่วยเลี้ยงลูก เล่นกับลูก ส่วนเรื่องพัฒนาการต่างๆ ของลูก คุณพ่อก็สามารถหาข้อมูลได้จากเน็ต หรือจากคู่มือที่ รพ. แจกให้มา ช่วงนี้เน้นเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ นะคะ น้องจะได้ปลอดภัย

เอาใจใส่คุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ให้มากๆนะคะ เวลานี้นางวีนเก่งมากคะ