มุมคุณพ่อ

สามีไม่เคยคิดอะไรเลยบางทีเหมือนกับคิดอะไได้บางทีเหมือนกับคิดอะไรไม่ได้ทำตัวแย่กินเหล้าแล้วก้อออกไปกินเหล้านอกบ้านเมาแล้วนิสัยเสียไม่รู้จะทำยังไง ครอบครัวเขาดีกับเราทุกอย่างยกเว้นสามีเรา

1 ตอบกลับ

สุดมือสอยก็ปล่อยไปนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เอาตัวเรากับลูกไว้ก่อนนะคะ ^^ รัก

5y ago

ชอบคุณทุกๆกำลังใจนะค่ะแค่นี้ก้อรู้สึกดีมากแล้วค่ะอย่างน้อยก้อมีคนคอยรับฟังให้สติบ้าง