มุมคุณพ่อ ควรดูแลยังไง

ช่วยบอกผมทีได้ไหมว่าคนพ่อต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

เข้ามาอมยิ้มให้คุณพ่อค่ะ หน้าที่ของคุณพ่อไม่ยากเลยค่ะ ทำให้คุณแม่ยิ้ม หัวเราะ มีความสุข ไม่เคลียด อยู่กับคุณแม่นานๆ ทุกครั้งที่มีโอกาส ช่วยคุณแม่ทำงานบ้าน ทำกับข้าวให้คุณแม่ทานบ้าง(ถ้าขอบทำ ถ้าไม่ชอบพาคุณแม่ไปทานข้าว) ถามคุณแม่บ่อยๆ เป็นยังไงบ้าง เหนื่อยมั้ย ปวดท้อง ปวดหลังมั้ย ร้อนมั้ยหนาวมั้ย หิวมั้ย ง่วงมั้ย กอดหอมแสดงความรักกับคุณแม่และลูก สิ่งสำคัญเลยคือ แม่มีความสุขลูกมีความสุข ทั้งตั้งครรภ์และหลังคลอดค่ะ

โลกทั้งใบของผญคนนึง มีแค่ลูกและสามีคะ ช่วยทำให้โลกทั้งใบของเค้าน่าอยู่ไปตลอดก็พอคะ 😊