คลอด 35 Week คลอดได้ไหม

หากถ้าจะคลอด 35 Week จะคลอดได้ไหม ส่งผลต่อพัฒนาการของลูกไหม เนื่องจากคุณแม่ เป็นไข้เลือดออก แต่คุณหมอแจ้งว่า ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ดี หมอเกรงว่าถ้าไข้มันสูงขึ้นเรื่อยๆ จะเป็นอัตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

ปกติ38wค่ะ แต่คุณ​แม่​ต้องลองปรึกษา​คุณ​หมอ​ดูนะคะ ว่าควรหรือไม่ควร ถ้าน้องแข็งแรง​แล้วพร้อม ก็ไม่มีปัญหา​ค่ะ