35 week👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

35 week แม่แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้กินได้น้อย ไม่ค่อยหิว แต่น้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลย😂

31 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 34w นน.ขึ้น 20 โลเลยค่ะ จากที่แพ้ท้องหนัก นน.ลด พอเลิกแพ้ขึ้นมาทีละ 3-4 โลเลยค่ะ เพิ่งตรวจเบาหวานก็ปกติค่ะ

1y ago

ของแม่หมอทักแค่รอบเดียวค่ะ หลังจากนั้นไม่เคยพูดถึงน้ำหนักแม่เลย 😁 จนมาตรวจเบาหวานตอนมาดูผลก็แอบลุ้นๆว่าแม่จะเป็นมั้ย แต่ก็ปกติค่ะ แต่แม่ก็กินปกตินะคะแต่นน.ขึ้นเร็วมาก งงตัวเองเหมือนกันค่ะ

34 วีค ขึ้นมา 10 โลค่ะ🤣 ช่วงนี้เริ่มเบื่อๆอาหารเหมือนกันค่ะไม่ค่อยอยากกินอะไร

34วีค ขึ้นมา3โลเองทั้งๆที่กินเยอะ กังวลมากๆค่ะ😂แต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกติ

แม่บ้านนี้หนักขึ้น5โล​ เด็กนน.ตามเกณฑ์​แต่หมอบอกน้องนน.เยอะไปค่ะ

35วีค ขึ้นมา 10-11kg แล้วแต่ว่าวันไหนจะกินน้ำรึยัดบุฟเฟ่ต์เยอะ 5555

บ้านนี้35w 11กิโลค่ะ สงสัยน้ำหนักจะลงน้องนะแม่นั้น☺️

ขึ้นเดือนล่ะ2โล บางเดือนขึ้น4โล แต่ตรวจเบาหานไม่มี

1y ago

เหมือนกันค่าาา😂

18 โลแล้วจ้า 555555555555 แม่บ้านนี้ก็กินไม่พักเลย

37 วีค 9 โลนิดๆ ค่ะ ไตรมาสสุดท้ายขึ้นน้อย

35w นน.แม่ขึ้นมา5โล นน.ลูกตามเกณฑ์​ 2577กรัม