หัวใจเด็กเต้น

หัวใจเด็กเต้น162เป้นไรไหมค่ะพอดีพึ่งไปฝากท้องมาอะค่ะเลยกังวง

9 ตอบกลับ

ถ้าเต้นเกิน 150 เด็กผู้ชายนะจ๊ะแม่ลองลุ้นดูว่าใช่ไหม เพราะเด็กผู้ชายหัวใจจะเต้นเร็วกว่าเด็กผู้หญิง

3y ago

ไม่เสมอไปนะคะ บ้านนี้ลูกสาวได้ 157 ค่ะ

ไปตรวจตอน 7w หัวใจน้องเต้น 175 ครั้งต่อนาที คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

ปกติค้ะ บ้านนี้ไปฝากท้องตามนัด บางทียังเต้นตั้ง 170+ 😂

ของแม่เต้น145ต่อครั้งต่อนาทีปกติไหมค่ะ

ของเรา 8weeks น้องหัวใจเต้น 176

ปกติค่ะ บ้านนี้ 168

ขอบคุณ​ค่ะ😊

ปกติค่ะ

ปกติคะ