ตรวจน้ำตาล

น้ำตาล162 กลัวเปนเบาหวาน อันตรายมั้ยคะถ้าเปนเบาหวาน

1 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายมั้ยก็อันตรายค่ะ ถ้าน้องคลอดมาอาจจะมีการติดเชื้อหรือน้องต้องเข้าห้องnicuเพราะน้องผลิตน้ำตาลเองไม่ได้แม่ให้ความหวานแทนน้องตลอด ถ้าใกล้คลอดอาจจะครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอด