หัวใจเด็กเต้น

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

30 ตอบกลับ

8วีควีคค่ะ ดีใจมากตอนไปฝากท้องคุณหมอซาวให้ค่ะ และตอน15วีคพยาบาลซาวให้ค่ะ ดีใจมากๆตื่นเต้นดีค่ะ

บ้านนี้ 9 วีคค่ะ อัตตราการเต้น 166 เต้นดี กระพริบๆๆๆ😁 หัวใจทารกเต้น 120-160 ถือว่าดีค่ะ

บ้านนี้ประมาณ13วีคคะแม่ เพราะก่อนหน้า แม่นังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยคะ😅

ฝากครรภ์ตอน 9w หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้อง และเสียงหัวใจเลย ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6w0d ได้ยินเสียง+เห็นหัวใจเต้นด้วย😊

เราฝากครรภ์ตอน7วีคก็ได้ยินเลยค่ะ

ซาวนด์ครั้งแรก 12 สัปดาห์ได้ยินเลยค่ะ

บ้านนี้หมอซาว8wก็เห็นกระพริบๆเลยค่ะ

เราซาว8วีคคะได้ยินเสียงหัวใจลูก

12 w ได้ยินชัดมากค่ะ อัตราการเต้น 156