ลูก

หัวลูกเป็นคล้ายๆรังแค เราสระผมก้อไม่หายหายค่ะ แต่หนังหัวลอกติดผมมาด้วย ต้องทำยังไงดีค่ะ

ลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้โกนผมน้องออกค่ะจะได้ทำความสะอาดง่าย แล้วเอาน้ำมันมะกอกมาทาที่เป็นทิ้งไว้ พอมันชุ่มแล้วให้ค่อยสะกิดออกค่ะ

4y ago

ค่ะๆ ขอบคุณมากนะค่ะ 😁😁