ลูก38วันท้องเสีย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายอายุ38วันท้องเสีย ถ่ายบ่อยมาก ต้องทำยังไงดีค่ะ หรือใครพอมีวิธีบอกได้นะคะ

ลูก38วันท้องเสีย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน1เดือนลูกก็ถ่ายบ่อยค่ะ ถ่ายแทบจะทุกครั้งหลังกินนมเลยค่ะ แต่น้องไม่ได้งอแงอะไร อาจเป็นเพราะนมส่วนหน้าด้วยค่ะ

10mo ago

แล้วแม่ทำยังไงค่ะ เปลี่ยนนมน้องมั้ย บ้านนี้ถ่ายออกมูกน้ำตาล น่าจะท้องเสียค่ะ