ขอคำแนะนำทีค่ะ

ลูก3ขวบ น้องไอมีสเลดแต่น้องคายออกไม่เป็นชอบกลืนแล้วก็อ้วกออกมา ต้องทำยังไงดีค่ะ สเลดถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

สามารถหาตัวช่วย ใช้ยากวาดลิ้นเด็ก ปลอดภัยด้วยค่ะ ซื้อจากร้านขายยา นำมาผสมน้ำมะนาว ให้มีรสขมอมเปรี้ยว ใช้ผ้าชุบแล้วนำมาป้ายลิ้นลึกๆ เด็กจะอาเจียนสเลดออกมาเยอะมากค่ะ เป็นก้อนๆค่ะ