ลูก1ขวบ5เดือนไม่ยอมกินข้าว แถมถ่ายยากอีก ต้องทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ดื่มน้ำเพิ่มค่ะ ให้ทานผลไม้ อาจทำเป็นน้ำปั่น หรือโยเกิร์ตมื้อเช้าทุกวันก็ช่วยได้ค่ะ

เสริมน้ำส้มคั้นสดให้ลูกทานได้ค่ะ และ นมเปรี้ยวหรือยาคูล1 ขวดเล็ก ต่อวันค่ะ ก่อนนอนค่ะ