จริงมั้ย

หลายๆคนบอกว่าถ้าลูกดิ้นเบาแสดงว่าลูกเราไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะคะ ถ้าไม่ใช่คุณหมอเป็นคนพูด เพราะบางทีลูกดิ้นปกติ แต่ด้วยลักษณะของถุงน้ำคร่ำอยู่ข้างหน้าข้างหลังของแต่ละแม่ไม่เหมือนกัน เรื่องแบบนี้ถ้าหมอบอกน่าจะเชื่อใจได้มากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ของเราลูกคนแรกดิ้นเบามาก ไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ แต่ออกมาแข็งแรงดีค่ะ หนัก3,170กรัม บางครั้งที่เราไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นอาจจะเพราะหน้าท้องเราหนาก็ได้ค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

ไม่จริงค่ะ ของเราตอน21วีคเเทบไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้นพอหมอซาวด์ให้ดูคือน้องถีบเเละดิ้นขยับตัวเเรงมากค่ะหมอบอกเเข็งเเรงดีค่ะ

มันไม่เกี่ยวกันเลยสักนิด อย่าเก็บคำพูดของทุกคนมาคิด มีอะไรสงสัยให้ถามหมอเลยค่ะ

5y ago

ไม่ได้เก็บมาคิดค่ะหรือกังวลค่ะอะไรมากค่ะแค่สงสัยอยากสอบถามแม่ๆเฉยๆค่ะ _เดี๋ยวถึงวันที่หมอนัดจะถามหมอค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ มีวิธีกระตุ้นครรภ์ในน้องดิ้น ลองอ่านดูนะค่า

ขึ้นอยู่ที่ผนังหน้าท้องคุณแม่แต่ละท่านค่ะ สำหรับมันหนามาก

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าแม่ท้องหนาอาจจะรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาก็ได้

คุณหมอบอกว่าที่น้องไม่ค่อยดิ้น น้องอาจจะขี้เซาค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ