จริงมั้ย

หลายๆคนบอกว่าถ้าลูกดิ้นเบาแสดงว่าลูกเราไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะคะ ถ้าไม่ใช่คุณหมอเป็นคนพูด เพราะบางทีลูกดิ้นปกติ แต่ด้วยลักษณะของถุงน้ำคร่ำอยู่ข้างหน้าข้างหลังของแต่ละแม่ไม่เหมือนกัน เรื่องแบบนี้ถ้าหมอบอกน่าจะเชื่อใจได้มากกว่าค่ะ