จริงมั้ย

หลายๆคนบอกว่าถ้าลูกดิ้นเบาแสดงว่าลูกเราไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ของเราลูกคนแรกดิ้นเบามาก ไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ แต่ออกมาแข็งแรงดีค่ะ หนัก3,170กรัม บางครั้งที่เราไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นอาจจะเพราะหน้าท้องเราหนาก็ได้ค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ