จริงมั้ย

หลายๆคนบอกว่าถ้าลูกดิ้นเบาแสดงว่าลูกเราไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

มันไม่เกี่ยวกันเลยสักนิด อย่าเก็บคำพูดของทุกคนมาคิด มีอะไรสงสัยให้ถามหมอเลยค่ะ

5y ago

ไม่ได้เก็บมาคิดค่ะหรือกังวลค่ะอะไรมากค่ะแค่สงสัยอยากสอบถามแม่ๆเฉยๆค่ะ _เดี๋ยวถึงวันที่หมอนัดจะถามหมอค่ะ