เด็ก1เดือน24วัน แยกแยะกลางวันกลางคืนรึยังคะ?

หลายวันมานี้น้องที่บ้านชอบตื่นยาวช่วง2ทุ่มค่ะ บางวัน2ทุ่มถึงเที่ยงคืน ยาวถึงตี1เลยก็มีค่ะ น้องกำลังสับสนกลางวันกลางคืนรึเปล่าคะหรือยังไง บางคืนตื่นมาก็ร้องซึ่งพอผ่านไปชั่วโมงนึงก็จะป้อนน้องทีละออนซ์ๆ ไม่ทราบว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันบ้างคะ แล้วควรจะทำยังไงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้พึ่ง2เดือนเหมือนเค้ารุ้ค่ะ..กลางวันจะไม่ค่อยนอน..หลับแปปๆตื่นขึ้นมาเล่น..เปนแบบนี้ทั้งวัน แต่กลางคืนจะหลับยาวน่อย4-5ชม.ตื่นครั้งนึงมากินนมและหลับต่อจนถึงเช้า แม่ใจเยนน่ะค่ะ น้องอาจจะยังแยกไม่ออก..😂😂

5y ago

เข้าเต้าประมาณ30นาทีได้ค่ะ..

บ้านนี้ตอน 1 เดือน หลับตอน 2 ทุ่ม น้องตื่น 2 รอบคะ ช่วงเที่ยงคืนกับตี 2 พอเข้า 2 เดือน หลับ 2 ทุ่มบ้าง 3 ทุ่มบ้าง นอนยาวเลยคะจนตี 5 ค่อยตื่น น้องกำลังปรับตัวคะ ถือว่าโอเคแล้วนะคะสำหรับ 1 เดือนตื่นตอนกลางคืนแค่ 2 รอบเอง

5y ago

กินจนหลับคาเต้าเลย แล้วแต่อารมณ์เค้าด้วยคะกินเป็นชั่วโมงบ้าง แปปเดียวหลับก็มีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะกำลังจะ 2 เดือนวันเสาร์นี้ เขายังแยกแยะไม่ออกแต่ตอนนี้ของเราเริ่มนอนเป็นเวลาแล้วค่ะ ตอนนี้นอนประมาน ตีหนึ่งไม่เกินตีสองตลอด จะนอนยาวๆตื่นอีกทีไม่ตีห้าก็เจ็ดโมงเลยค่ะ

บ้านนี้เดือนที่สองค่ะ งอแงสัก 4-5 วัน เหมือนเริ่มปรับตัว หลังจากนั้น กินเยอะขึ้น อึน้อยลง กลางวันนอนแปปๆ กลางคืนเริ่มนอนยาว ดีหน่อยน้องไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการนอนตอนกลางคืน

น้องบ้านนี้ปรับตัวได้ตอน1เดือนค่ะ​ กลางวันนอนทีละ1-2ชม.ตื่น​ แต่ตอนกลางคืนนอนที4-5ชม.ตื่นมากินนมรอบเดียวแล้วนอนต่อถึงงเช้าค่ะ

5y ago

น้องทานนมเยอะมั้ยคะก่อนจะหลับนานน่ะค่ะ?

ง่าบ้านนี้1เดือน7วันยังตื่นเหมือนเดิมยุ่เลยตื่นทุก2ชม.อิแม่แทบไม่ได้นอนค่ะ

ลองดูยูทูป ช่องนี้นะคะ https://youtu.be/_iL3MUBkpKY เรื่องการฝึกนอนค่ะ ดีมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่แยกแยะเลยค่ะยังตื่นบ่อยอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ