เด็ก1เดือน24วัน แยกแยะกลางวันกลางคืนรึยังคะ?

หลายวันมานี้น้องที่บ้านชอบตื่นยาวช่วง2ทุ่มค่ะ บางวัน2ทุ่มถึงเที่ยงคืน ยาวถึงตี1เลยก็มีค่ะ น้องกำลังสับสนกลางวันกลางคืนรึเปล่าคะหรือยังไง บางคืนตื่นมาก็ร้องซึ่งพอผ่านไปชั่วโมงนึงก็จะป้อนน้องทีละออนซ์ๆ ไม่ทราบว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันบ้างคะ แล้วควรจะทำยังไงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบยังนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ เพราะถ้าเค้าเริ่มแยกแยะแล้วจะรีบฝึกเค้าเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ