น้องถ่ายเหลว

หย่านมน้อง ให้น้องกินนมผง น้องถ่ายเหลวทุกวัน บางวัน1ครั้ง บางวัน2ครั้ง แบบนี้น้องท้องเสีย หรือไม่ถูกกับนมคะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นมานานยังค่ะ

5y ago

6วันแล้วค่ะ หย่านมได้6วัน แต่ก่อนหน้านี้แม่ให้น้องทานมยี่ห้อนี้ บวกกับนมแม่นะคะ น้องกินเล่นได้ปกติค่ะ