ทำนายนิสัยจากราศีเกิด

ลองเช็กซิตรงไหมเอ่ย คุณแม่ คุณพ่อ คุณลูก เกิดราศีไหนกันบ้างคะ

ทำนายนิสัยจากราศีเกิด
68 ตอบกลับ

ชอบเที่ยวที่สุด ลูกสาวชอบให้พาเดินเล่นไปนู้นไปนี่ ไม่ชอบอยู่ในบ้านหรือในห้องนานๆค่ะ

เมถุน แอคทีฟจ้า 5555 มิน่าไม่เคยอยู่นิ่งเลย พลังงานเหลือล้นมาก

ชอบเอาชนะเก่งสุดๆไปเลยคะจะเอาอะไรก็ต้องได้อย่างนั้น

ใช่จ้าอยากเอาชนะทุกอย่างโดยเฉพาะสามี55

อยากเอาชนะที่สุด 555 พอกับแม่เลยลูกจ๋า 😁

งอนเก่ง น่าจะเหมือนแม่ เดือนเดียวกัน

ไม่อยู่นิ่งที่สุดค่ะ. จับแล้วจับอีก

ตรงมากค่ะสงสัยจะพูดเก่งเหมือนแม่55

คุณแม่ราศีกัน คุณพ่อพจิก

เริ่มงอลตั้งแต่ 7 เดือนแล้วคร้าา