คุณพ่อ คุณแม่มาอวดรูปลูก ๆ ในชุดนักเรียนกันค่ะ

หลาย ๆ โรงเรียนคงจะเปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมคะ คุณพ่อ คุณแม่ มาอวดความน่ารักของลูกในชุดนักเรียนกันหน่อยค่ะ จะน่ารักขนาดไหนกันคะ ☺️

คุณพ่อ คุณแม่มาอวดรูปลูก ๆ ในชุดนักเรียนกันค่ะ
18 ตอบกลับ

น้องเท็นเท็น อ.1 ค่ะ

ไปโรงเรียนกันค่ะ

น้องผิงๆค่า

อ.2 ค่าบบ

อ.บาล3ครับ

อ.2 ครับผม

อ.2 ค่ะ

อ.2 คับ