ส่งต่อนมผง

หลานเราเป็นหวัดลงกระเพาะและคุณหมอให้นมตัวนี้มาแต่หลานไม่ยอมกินเลยค่ะ ใช้ไปแค่ครั้งเดียว enfalac a+ soy care มีคุณแม่ท่านใดต้องการมั้ยคะ

ส่งต่อนมผง
2 ตอบกลับ

เท่าไหร่คะ

5y ago

ส่งต่อฟรี เสียค่าจัดส่งปลายทางเองค่ะ หากต้องการรบกวนแจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรไว้ได้เลยค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

ใด้แล้วน่ะค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​