หายใจครีดคราด

หลานค่ะพึ่งคลอด ออกจากรพ.วันนี้ แล้วหายใจแรงมาก มีเสียงครืดตราด ก้อเลยกังวล

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้น้อง2เดือน13วันก็ยังมีเสียงครืดคราดอยู่ค่ะแม่ก็กังวลเหมือนกันไปหาหมอก็พ่นยาให้แล้วให้ยามาทานก็ยังไม่หายหมอบอกว่าเดียวน้องโตขึ้นอีกหน่อยก็จะหายไปเองค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจพาน้องไปหาหมอให้หมอดูอาการดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ เปนตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ 1เดือน 12วันแร้วก้อยังไม่หายเรยค้ะ แต่ไม่มีน้ำมูก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน 18 วัน ก็ยังมีเสียงครืดคราดอยู่เลย 😂

มีขี้มูกมั้ยคะ ลองสังเกตุตอนน้องหาว มองในโพรงจมูกคะ

ตอนนี้เบาแล้วค่ะ ใช้ที่ดูดตัวแดง ดูดออกมา 😊😊

5y ago

ขอบคุนคะ

เป็นเหมือนกันจ้าน้องได้10วันแล้ว