หายใจครีดคราด

ลูกหายใจครืดคราด ตอนกินนมและตอนนอนเวลาเห็นลูกหายใจหรือพยายามให้เสมหะออก ( เหมือนติดคอ ) คือน่าสงสารมาก กินนมเสร็จก็เรอตลอด เคาะปอดกก็แล้วหาก็แล้วหมอบอกเป็นเรื่องธรรมหาของเด็ก #ท้องแรกคะ กังวนมาก งอแงมาก สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนม หรือ ยืดเวลากินนมออกไปอีกสักชั่วโมง อาจจะเป็นนมล้นกระเพาะได้ ลองดูสัก 1 อาทิตย์ว่าอาการดีขึ้นไหม