ออกจากรพ.วันแรก

ออกจาก รพ.วันแรก ลูกกับแม่นอนแอร์เลยดีไหมค่ะ แต่แอร์ 30° น่ะค่ะ ลูกกับแม่จะมีปันหาไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

นอนแอร์ตั้งแต่ที่รพ. จนอยู่บ้านยาวๆค่ะ คุณหมอแนะนำอุณหภูมิ24-25 น้องใส่รอมเปอร์แขนสั้น ใช้ผ้าห่อหนาได้ ถ้าแขนยาวคลุมแขนขา ผ้าห่อไม่ต้องหนาค่ะ เด็กอุณหภูมิสูงผู้ใหญ่ค่ะ

11mo ago

ขอบคุนค่ะ คนแก่แถวบ้านคือว่าตลอด

ตอนลูกเราผ่าคลอด พยาบาลเป็นคนเลี้ยงให้ก็อยู่ในห้องแอร์ตลอดนะคะแค่ห่อตัวกับใส่หมวก กลับบ้านมาเราก็นอนแอร์ตลอดเลยไม่มีปัญหาค่ะ

11mo ago

เราก้ไม่มีปันหาหรอกค่ะ แต่ข้างบ้านมีปันหาแทน

นอนได้คะ ไม่ได้มีปัญหาอาไร แต่หมั่นสังเกตอุณหภูมิน้องด้วยนะคะ 😊

11mo ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

สัก 27-28 องศาได้ค่ะ แล้วเปิดพัดลมส่าย

11mo ago

ขอบคุนน่ะค่ะ