ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

คลอดน้องมาได้6วันสีตาน้องเป็นสีขุ่นออกเหลืองรึป่าวไม่แน่ใจ แต่ตัวน้องไม่เหลือง ออกจากรพ.หมอก้บอกน้องไม่เหลือง แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สีตาจะเหลืองขุ่นได้ค่ะ อีก 1 สัปดาห์ก็จะดีขึ้นค่ะ

2y ago

ปัอนน้ำเอาไว้หลัง 6 เดือนเลยค่ะ