คุนแม่

หลาน8เดือน น้ำหนักน้อยมาก พบแพทย์2อาทิตย์ครั้ง ทำยังไงดีค่ะ ใครมีวิธีไหนพรือนมยี่ห้อไหนดั บอกต่อหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องน้ำหนักน้อยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอจะให้ธาตุเหล็กวิตามินรวมมาทานนะคะ

5y ago

บ้านนี้หมอให้วิตามินรวมกับธาตุเหล็กมาค่ะแต่พอกินน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะน้องอายุ6เดือน25วันน้ำหนัก7.2ล.เราควรทำงัยดีค่ะให้น้องกิน2-3วันครั้งได้มั๊ย