น้อง8 เดือน หนัก 5.4 กิโลกรัม

น้อง8 เดือน หนัก 5.4 กิโล ทานนมแม่ น้ำหนักน้อยมาก ทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

มัน ชีสสำหรับเด็กก่อนขวบ เนยสำหรับเด็กก่อนขวบ น้ำมันมะกอก อโวคาโด้ กล้วย ไข่ เนื้อสัตว์ ข้อมูลชีส เนยไปดูในเพจ โบนัส ครับผม ได้แม่ มีแนะนำไปละเอียด มีเมนูเด็ก มีแนะนำเครื่องปรุงเด็ก ครบค่ะ ทำง่าย

ดูที่ตัวลูกนะแม่ บ้านนี้ก็8 เดือน 6 โล ถ้าน้องแข็งแรงตามวัย ไม่ป่วย ก็อย่าได้แคร์ หมอบอกมา

อยู่ที่พันธุกรรมทางพ่อแม่ด้วยนะ ลองปรึกษาหมอค่ะ