หลาน

เด็กไรกินเก่ง #2เดือนกว่าแร้วครับ

หลาน
53 ตอบกลับ

อยากขุนให้ได้แบบนี้จัง แต่น้องบ้านนี้ขี้เกียจกินแต่ขยันนอน

หนักกี่โลแล้วคะเนี่ย​ ทางนี้จะ2เดือน​ จะ7กิโลกรัม​แล้ว​

น่ารัก​มาก​ๆ​เลย​น่าฟัดด้วยเต็มไม้เต็มมือ​แล้ว

น้องกินนมแม่หรือนมเสริมค่ะเนี้ยตัวใหญ่มาก

โอ้ยยยยขอหยิกหน่อยค่ะ น่าชังจังเลยค่ะ

2เดือนเหมือนกันจ้า เด็กกินเก่ง

กี่โล​แล้ว​คะเนี่ย​ น่าฟัดจัง

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ👶🏻👶🏻

จ้ำม่ำดีจังเลยกี่โลคะแม่

กี่โลค่ะเนี่ย น่าตีจัง5555